Chi phí đầu tư nuôi trồng đông trùng hạ thảo có cao hay không?

Có rất nhiều người quan tâm chi phí đầu tư nuôi trồng đông trùng hạ thảo là bao nhiêu? Do đông trùng hạ thảo là một thảo dược quý hiếm có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Hơn nữa, giá thành của loại thảo dược này là rất cao. Nên đông trùng ở ngoài tự nhiên được rất nhiều người săn lùng. Gần như tận diệt, nên hiện nay các nhà khoa học đã nghiên cứu thành công nuôi trồng đông trùng hạ thảo trong phòng thí nghiệm. Có thành phần dinh dưỡng không kém phần đông trùng tự nhiên.

Những khoản chí phí cần để nuôi trồng Đông Trùng Hạ Thảo

  • Giá thành cho máy móc khoảng 50 triệu VNĐ.
  • Giá nguyên liệu để trồng đông trùng không quá cao, dễ mua ngoài thị trường.
  • Diện tích càng rộng, chi phí càng lớn.

1. Đầu tư máy móc và thiết bị

2. Đầu tư phòng nuôi

3. Đầu tư vào giá thể nuôi

Chi phí đầu tư nuôi trồng đông trùng hạ thảo mất bao nhiêu?

1. Chi phí nuôi nấm trùng

2. Chi phí vận hành ước tính theo quy mô

Vậy muốn kinh doanh Đông trùng hạ thảo cần bao nhiêu vốn là đủ?

Các nhóm chi phí chính khi bạn tiến hành kinh doanh bằng cách nuôi trồng loại nấm Đông trùng hạ thảo này. Tuỳ vào mô hình bạn lựa chọn, bạn sẽ có mức phí cho các hạng mục khác nhau.

Kinh doanh theo kiểu làm đại lý của các đơn vị sản xuất Đông trùng hạ thảo

Tự mình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo và tự kinh doanh

Mặt bằng, diện tích đất mở xưởng sản xuất

Các vật dụng trang thiết bị trong phòng tạo phôi:

Các vật dụng trang thiết bị trong phòng sản xuất:

Vận hành nuôi đông trùng hạ thảo có tốn nhiều công sức?

Sau khi đã bỏ chi phí đầu tư nuôi đông trùng hạ thảo thì nếu bạn không chuyên sâu kỹ thuật. Thì vẫn có thể đảm bảo nuôi nấm tốt. Bởi lẽ việc vận hành và chăm sóc nấm đông trùng hạ thảo. Tương đối đơn giản và có thể nói là vô cùng nhàn hạ. 

Trong quá trình chăm sóc đông trùng hạ thảo, người nuôi trồng chỉ cần kiểm tra các trang thiết bị trong phòng hoạt động ổn định hay không sau khi đã được cài đặt đồng bộ lúc đầu tư ban đầu, các hộp phôi bảo đảm vẫn phát triển tốt, nếu như phát hiện hộp phôi nào có dấu hiệu nhiễm khuẩn hay nấm mốc lạ tấn công thì chỉ cần loại bỏ ra là được.

Học nuôi đông trùng ở đâu để đảm bảo chất lượng nấm tốt?

AGROTECT nhà cung cấp đông trùng hạ thảo uy tín, chất lượng

Với những chia sẻ trong bài viết hi vọng đã giúp bạn hiểu thêm về chi phí đầu tư nuôi trồng đông trùng hạ thảo là bao nhiêu rồi chứ? Nếu bạn đang muốn nhu cầu mua nấm đông trùng hạ thảo nuôi cấy chính hãng, chất lượng cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua địa chỉ bên dưới.

Trên đây là toàn bộ chi phí nuôi trồng và cách thiết kế phòng nuôi Đông Trùng Hạ Thảo. Tuy nhiên đây chỉ là mô hình tham khảo, tùy vào mục đích quy mô mà khách hàng có thể điều chỉnh. AGROTECT hy vọng bạn sẽ thành công với dự án nuôi cấy đông trùng của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho ngay chúng tôi tại đây để được tư vấn và giải đáp sớm nhất!

Thông tin liên hệ:

Share via
Copy link
Powered by Social Snap