Chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo

Chuyển giao công nghệ nuôi trồng là một phương pháp toàn diện và tối ưu đối với khách hàng có nhu cầu sản xuất và kinh doanh đông trùng hạ thảo.

agrotect Chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo
Ảnh: Đông trùng hạ thảo tươi

Đông trùng hạ thảo là một dược phẩm quý hiếm. Sau những cải tiến và phát triển của ngành nuôi trồng đông trùng, loại nấm này càng hứa hẹn một tương lai rộng mở hơn. Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, nhất là sau khi vượt qua giai đoạn dịch bệnh. Thị trường đòi hỏi nguồn cung sản phẩm ổn định, đảm bảo hàm lượng dưỡng chất cao. Phương pháp chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng được xem là hướng đi toàn diện và tối ưu nhất đối với các hộ kinh doanh.

1. Chuyển giao công nghệ nuôi trồng – Tiềm năng của đông trùng hạ thảo

Tiềm năng về hỗ trợ sức khỏe

Rất nhiều tác dụng của đông trùng hạ thảo được xác thực. Ta có thể kể đến như: chống viêm, kháng khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch, giảm mệt mỏi.. Hơn thế, ngày càng nhiều các dự án nghiên cứu chuyên sâu loại dược liệu đặc biệt này. Với những kết quả sơ bộ trong phòng thí nghiệm đáng bất ngờ. Như ngăn chặn sự phát triển của các khối u và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường,..

Thế nên, tác dụng đông trùng hạ thảo rất đáng hứa hẹn. Sau khi trải qua dịch bệnh, các vấn đề về sức khỏe càng được người tiêu dùng chú trọng hơn. Từ đó đòi hỏi tạo ra nguồn cung đạt chất lượng cao với số lượng ổn định.

Tiềm năng về phát triển kinh tế

Giá thành của đông trùng hạ thảo tự nhiên rất cao. Sản lượng còn rất khan hiếm, do nhu cầu khai thác tăng nhanh. Hơn thế, do nắm bắt được nhu cầu trên, nhiều nơi đã làm ra hàng giả, hàng kém chất lượng. Khiến cho người tiêu dùng vừa mất tiền, vừa gây hại sức khỏe.

Việc áp dụng chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo, giúp cho các doanh nghiệp có phương án sản xuất kinh doanh tối ưu và toàn diện. Đảm bảo được nguồn thu nhập cao và ổn định. Hơn hết, là cung cấp cho thị trường những sản phẩm đông trùng đạt chỉ số dược chất cao và chất lượng đồng đều.

Ngoài ra, cùng với sự phát triển của ngành nuôi trồng đông trùng hạ thảo, còn giúp tạo cơ hội việc làm cho những ngành nghề khác có liên quan. Như ngành nuôi nhộng tằm, sản xuất những trang thiết bị, vật tư dùng trong nuôi cấy.

2. Chuyển giao công nghệ nuôi trồng – Các hạng mục chuyển giao

Bạn đang mong muốn bắt tay vào sản xuất và kinh doanh đông trùng hạ thảo, nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Hàng loạt những vấn đề bạn đặt ra từ phòng nuôi, kỹ thuật cấy giống, chi phí, phôi giống Đông Trùng Hạ Thảo,.. mà vẫn chưa tìm được giải pháp?

agrotect chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo
Ảnh: Chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo

Bạn có thể cần nhắc đến phương pháp chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Agrotect sẽ giúp bạn nắm rõ quy trình nuôi cấy toàn diện từ phân lập giống, cấy giống, và thu hoạch. Các hạng mục chuyển giao cụ thể như:

  • Hướng dẫn, tư vấn thiết kế phòng nuôi, phòng ủ nấm và phòng cấy giống.
  • Hướng dẫn lắp các trang thiết bị cần thiết như hệ thống chiếu sáng, máy phun sương, điều hòa,..
  • Quy trình nuôi cấy từ A đến Z, nhân giống, tạo giá thể, nuôi sợi, thu hoạch.
  • Quy trình bảo quản, sấy khô, sấy thăng hoa,..
  • Tư vấn hướng phát triển của sản phẩm.

3. Chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo – Ưu điểm

Những ưu điểm thiết thực của phương pháp chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo hỗ trợ toàn diện cho doanh nghiệp bạn. Từ những thông tin thực tiễn, tiết kiệm thời gian tìm hiểu quy trình, vật tư, và tối ưu hóa được chi phí.

Thứ nhất: Nắm rõ thông tin, kiến thức thực tiễn

Agrotect sẽ cung cấp đầy đủ cho bạn các thông tin. Từ thị trường, nguồn nguyên liệu, công thức, quy trình, kỹ thuật nuôi đông trùng hạ thảo lẫn giá thành phẩm, bao bì đóng gói,.. Qua đó, giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm thời gian và chi phí R&D (chi phí nghiên cứu và phát triển sản phẩm).

Thứ hai: Hiểu rõ về quy mô sản xuất

Bạn sẽ được tư vấn cụ thể về diện tích nhà máy, công suất sản xuất lẫn nhân sự. Qua đó, giúp bạn hoạch dịch kế hoạch chi tiết hơn. Thống kê được các hạng mục cần đầu tư, chi phí và lợi nhuận

Thứ ba: Được tư vấn lắp đặt các trang thiết bị cần thiết

agrotect thiết kế phòng nuôi đông trùng hạ thảo
Ảnh: Phòng nuôi đông trùng hạ thảo

Agrotect sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt các trang thiết bị cần thiết phù hợp với quy mô sản xuất của doanh nghiệp bạn. Những máy móc thiết yếu cho từng giai đoạn sản xuất nhân giống, nuôi cấy lẫn đóng gói và bảo quản.

Thứ tư: Nắm rõ quy trình nuôi cấy

Bạn vừa nắm rõ kiến thức thực tiễn, lẫn được hướng dẫn và làm việc trực tiếp với chuyên gia. Agrotect sẽ cùng bạn đi qua từng giai đoạn nuôi cấy và phát triển của nấm đông trùng hạ thảo. Từ đó đảm bảo nấm phát triển tốt và cho ra thành phẩm đạt chỉ số dược chất cao.

Thứ năm: Được hỗ trợ phát triển sản phẩm

Khi đã cho ra thành phẩm đạt hàm lượng dưỡng chất cao, đạt chuẩn. Agrotect sẽ hỗ trợ tư vấn bạn các thiết kế bao bì sản phẩm. Quy trình xây dựng website hay hệ thống bán hàng. Ngoài ra còn có các cách bảo quản, quản lý chất lượng sản phẩm.

Agrotect về nhiều năm kinh nghiệm trong nhân giống sản xuất đông trùng hạ thảo hiểu rõ những khó khăn và các vấn đề các doanh nghiệp đang gặp phải. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn vào bất cứ giai đoạn nào trong quá trình nuôi cấy. Chuyển giao công nghệ nuôi trồng đông trùng hạ thảo là cách thức toàn diện. Tiết kiệm thời gian, nắm rõ quy trình lẫn tối ưu chi phí. Hãy liên hệ ngay với Agrotect, khi bạn có dự định phát triển trong ngành nuôi cấy trùng thảo đầy hứa hẹn này.

Thông tin liên hệ:

AGROTECT là đơn vị cung cấp các dịch vụ Đông Trùng Hạ Thảo toàn diện từ khâu nhân giống, nuôi trồng và xử lý sau thu hoạch. Toàn bộ quy trình sản xuất đông trùng hạ thảo vận hành mô hình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nhằm an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

AGROTECT hy vọng bạn sẽ thành công với dự án nuôi cấy đông trùng của mình. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho ngay chúng tôi tại đây để được tư vấn và giải đáp sớm nhất!

Share via
Copy link
Powered by Social Snap